Thiết kế nhà phố tầng cổ điển 3 tầng 1 tum ở Hải Dương

Contact for price
  • Chủ đầu tư: Anh Hải
  • Địa điểm: Hà Nam
  • Phong cách: Tân cổ điển
  • Năm thi công: 2021
  • Diện tích: 80 m2

Một số hình ảnh phối cảnh 3D của mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 3 tầng 1 tum tiện nghi 3 phòng ngủ .

Anh Hải – Chủ đầu tư công trình thiết kế nhà phố tân cổ điển 3 tầng đến từ Hải Dương là một người chu toàn, kỹ lưỡng, ông đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị thiết kế kiến trúc. Sau một thời gian dài, khi được tư vấn viên tư vấn, trao đổi, ông đã tin tưởng lựa chọn Dp House làm đơn vị thiết kế.

Gia đình ông sở hữu miếng đất có diện tích 4x20m, dự tính sẽ xây dựng một công trình nhà ở kết hợp với kinh doanh. Yêu cầu về kiến trúc cần phải khác với các công trình hiện đại trong cùng khu phố.

1a 1
Nhà phố tân cổ điển 3 tầng 1 tum

Sau khi tham khảo, nghe ý kiến của KTS về công năng cũng như định hình phong cách kiến trúc: Chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn mẫu Thiết kế nhà phố tân cổ điển 3 tầng 1 tum. Kế hoạch ban đầu, gia chủ dự kiến sang năm thi công. Nhưng sau khi trao đổi được biết, năm nay thuận lợi, hợp với việc xây nhà của gia chủ sinh năm 1987 nên chủ đầu tư quyết định triển khai ngay.

Vì dự định ngày khởi công có sự thay đổi và gấp rút hơn, nên ngay sau khi gặp và trao đổi yêu cầu từ gia đình ông Liên, KTS Dp House đã bắt tay ngay triển khai phương án ý tưởng mặt bằng công năng và 3D gửi chủ đầu tư. Vì đã nắm bắt được các yêu cầu của gia chủ nên giai đoạn này KTS Dp House tiến hành rất nhanh chóng.

1b 1
Nhà phố tân cổ điển 3 tầng 1 tum

Khi nhìn vào không gian ngoại thất của ngôi nhà phố 3 tầng 1 tum phong cách tân cổ điển chúng ta thấy được mặt tiền tập trung vào sự tinh tế, nhẹ nhàng, không cầu kì, không nhấn mạnh vào các họa tiết nhỏ. Công trình nhà phố tân cổ điển này nhấn mạnh vào các bức tường và cột trụ, màu sắc của ngoại thất không hề màu mè, mọi chi tiết đều được sắp xếp một cách trật tự. Điều này đã tạo cảm giác thoáng rộng, sang trọng hơn cho ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi của tất cả mọi người trong gia đình. Kiến trúc sư đã bố trí mặt bằng công năng mẫu nhà phố tân cổ điển 5x20m theo đúng yêu cầu của gia chủ. Cụ thể như sau:

Không gian tầng 1 được bố trí làm khu vực kinh doanh rộng rãi hơn 70m2, kèm theo đó là 1 kho chứa đồ và 1 WC.

1c 1
Nhà phố tân cổ điển 3 tầng 1 tum

Nội thất tầng 2 của thiết kế nhà phố tân cổ điển 3 tầng 1 tum bao gồm 01 phòng khách 18m2, 1 khu vực bếp ăn 17m2, 01 phòng ngủ 16m2 và 01 WC chung 3.5m2. Phòng ngủ này dành cho ông bà nội vì ông bà đã nhiều tuổi nên việc leo cầu thang rất khó khăn.

Nội thất tầng 3 của ngôi nhà bao gồm 03 phòng ngủ và 1WC chung. 01 phòng ngủ rộng 16.5m2 có công trình phụ khép kín.

Nội thất tầng tum được bố trí 01 phòng thờ 14m2, 01 sân chơi 20m2 & 01 sân giặt phơi 19m2. Tất cả các phòng vệ sinh trong mẫu nhà phố 3 tầng tân cổ điển của ông Liên được được đặt ở ngoài phía sảnh thang với thiết kế cửa hợp lý không hề phạm vào phong thủy trong kiến trúc xây dựng nhà ở.

 

Như vậy với mẫu lô phố tân cổ điển 3 tầng chúng tôi tin rằng sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho những ai đang có ý định xây nhà theo phong cách này. Và nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nhà ở hãy liên hệ tới Dphouse qua hotline 0977.596.669 để được tư vấn miễn phí nhé.

  • ID: 4528
  • Published: Tháng Năm 19, 2021
  • Last Update: Tháng Năm 19, 2021
  • Views: 238