Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái thái tại Hà Nội

Contact for price
  • Chủ đầu tư: A THẮNG
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Phong cách: Biệt thự tân cổ điển
  • Năm thi công: 2020
  • Diện tích: 100 m2

Ưu điểm ngôi nhà

Những thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng 100m2 1 sàn đang là một trong những diện tích ưa thích. Đây thường là những ngôi nhà trên phố có mặt tiền nằm từ 8 – 10m. Trong một cuộc trao đổi với Kiến trúc sư Dương Văn Yên. Nhu cầu xây dựng nhà ở hiện nay đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Các phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển và hiện đại đang có những bước đi song song. Đặc biệt những mẫu nhà phố có diện tích mặt tiền từ 8m đến 10m đang có nhu cầu nở rộ. 

Hợp tác với đơn vị thiết kế – một lựa chọn hoàn hảo

Biết đến công ty DPHOUSE thông qua sự giới thiệu của người anh trai. Anh Thắng dành sự tin tưởng tuyệt đối với đội ngũ cán bộ công ty. Sau khi làm việc kiến trúc sư DPHOUSE lên đường về Phúc Thọ khảo sát công trình. Và tiến hành ký kết hợp đồng nguyên tắc là điều kiện đầu tiên để 2 bên tiến hành triển khai công trình mẫu nhà đẹp 3 tầng 100m2.

d2661ae61353ed0db442 1

Phối cảnh mẫu nhà đẹp 3 tầng 100m2

Góc nhìn chính

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 100m2 hiện lên với sắc trắng trang nhã. Được nhấn nhá bằng cửa chính với sắc thắm của gỗ lim. Làm nổi bật hình ảnh vừa sang trọng lại nhẹ nhàng của ngôi nhà trong ánh nắng mai mỗi sớm hay chiều tà tắt nắng. Đặc điểm của màu trắng là không hấp thụ ánh nắng mặt trời làm cho ngôi nhà mát hơn. Đồng thời hệ thống cửa gỗ kính giúp lấy ánh sáng vào nhà. Từ đó giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí và hòa mình với ánh sáng tự nhiên

Tinh hoa trong phong cách

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 100m2 theo phong cách tân cổ điển. Đây là niềm yêu thích của những người yêu thích vẻ đẹp của cái cũ, cũng không quên ứng dụng cái mới. Cái đẹp của cổ điển kết hợp với cái mới của hiện đại mang tạo nên cái tinh hoa. Đó chính là phong cách tân cổ điển.

Màu trầm đặc trưng

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 100m2 theo phong cách tân cổ điển. Hướng đến những khách hàng yêu thích những màu trầm. Đây là những màu sắc chủ đạo của phong cách tân cổ điển. Mang hơi thở cổ kính đem đến không gian sống nhẹ nhàng, không quá nặng nề, choáng ngợp.

100m2 sàn phù hợp

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 100m2 theo phong cách tân cổ điển. Là sự lựa chọn hợp lý về không gian sử dụng 1 tầng với 100m2 sàn. Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình hiện tại và tương lai về sau. Từ những không gian sinh hoạt chung, tới không gian riêng đều được bố trí tiện nghi.

Chi tiết ấn tượng

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 100m2 theo phong cách tân cổ điển. Thể hiện vẻ đẹp hài hòa của cột, trụ được bố trí đối xứng. Với những chi tiết được tiết chế hơn rất nhiều so với phong cách cổ điển. Và cầu kỳ hơn chút với phong cách hiện đại.

c34218eb115eef00b64f

Điểm nhấn đầu và chân cột

Đặc biệt những điểm nhấn của mẫu nhà đẹp 3 tầng 100m2. Tập trung nhiều vào đầu và chân cột. Được nhấn nhá nhiều những chi tiết đắp gờ phào chỉ. Ở những ô cửa sổ những chi tiết này cũng được lưu ý với những đường gờ phào chỉ đơn giản mà sắc nét, tinh tế mà ấn tượng.

  • ID: 4596
  • Published: Tháng Bảy 20, 2021
  • Last Update: Tháng Bảy 20, 2021
  • Views: 71