Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng

Contact for price
  • Chủ đầu tư: Anh Khải
  • Địa điểm: Từ Sơn - Bắc Ninh
  • Phong cách: Biệt thự tân cổ điển
  • Năm thi công: 2021
  • Diện tích: 130 m2

Ưu điểm ngôi nhà

Được thiết kế cho Anh Khải – Từ Sơn – Bắc Ninh. Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng  kết tinh của phong cách cổ điển sang trọng và phong cách hiện đại đơn giản. Với những bố trí tuyệt vời về công năng và đặc sắc về phối cảnh đã chinh phục được anh Khải ngay từ những bước phác thảo đầu tiên. Và giờ đây Bắc Ninh chào đón sự xuất hiện lỗng lẫy của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng . Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng này là 1 trong số nhiều mẫu nhà Dphouse đã thực hiện thiết kế cho chủ đầu tư ở Bắc Ninh. Nơi đây không chỉ có vẻ đẹp kiêu sa của phố sá. Mà người dân nơi đây ai cũng hiếu khách, nhân hậu và thành đạt. Thành đạt trong kinh doanh và trong cách sống. Để mỗi ngôi biệt thự được thiết kế lên đều là một căn hộ nghỉ dưỡng hoàn hảo giữa “thiên đường dưới mặt đất”.

Phối cảnh đặc sắc của mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng

11b

View chính mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng

Đường nét kiến trúc

Kiến trúc tân cổ điển không đặt nặng sự cầu kỳ trong từng chi tiết. Tuy nhiên mỗi chi tiết của mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng đều được thiết kế tỉ mỉ. Qua thiết kế ta thấy những đường gờ phào chỉ rất sắc nét.Hệ thống cột được thiết kế theo phong cách tân cổ điển.Vừa đơn giản mà lại phải sang trọng. Vẻ đẹp phải toát ra được từ những chi tiết đơn giản nhất.

11a 1

View phải mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng

Màu sắc kết hợp

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng được sử dụng màu sắc cơ bản của phong cách tân cổ điển. Là sự kết hợp giữa màu trắng của sơn tường được nhấn nhá màu ghi. Dịu dàng,nhẹ nhàng mà không kém phần đẳng cấp. Thể hiện đúng như phong cách của anh Khải – chủ đầu tư.Những ô cửa sổ hệ thống nhôm kính là điểm nhấn thú vị cho toàn bộ ngôi biệt thự. Màu trắng của từng then cửa được phô diễn trọn vẹn qua ô cửa kính. Qua đó nổi bật lên vẻ đẹp đặc sắc của ngôi nhà.

147252902 189843672935985 2251385823583144505 o

Quy trình hoàn thiện mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng

Để có thể lên được một phương án phối cảnh của một mẫu nhà. Thì việc lên phương án mặt bằng là điều tiên quyết. Vậy quy trình để hoàn thiện một mẫu nhà trong các giai đoạn khác nhau của thiết kế là gì chúng ta cùng nghiên cứu.

Phương án mặt bằng

Điều đầu tiên trong một quy trình hợp tác thiết kế là chủ đầu tư chốt phương án thiết kế. Mà phương án mặt bằng là yếu tố cốt lõi. Ở đó thể hiện được cách phân chia diện tích các phòng trong một tầng. Thể hiện cách bố trí sắp xếp từng phòng ở đâu và không gian thông thủy ra sao. Trong đó cần kết hợp với hướng đất, phong thủy của chủ đầu tư . Đặc biệt nhu cầu sử dụng, mức đầu tư của chủ đầu tư để đưa ra phương án tối ưu. Như mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng sau khi hợp tác với chủ đầu tư. Sau 1 tuần làm việc kiến trúc sư sẽ gửi phương án mặt bằng.

Phương án mặt tiền

Sau khi chốt được phương án mặt bằng, bước tiếp theo của quy trình hợp tác thiết kế là phương án mặt tiền. Như hình ảnh của mẫu  thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng ở trên là phối cảnh mặt tiền. Phối cảnh các góc nhìn, thể hiện đường nét, chi tiết, hình ảnh kiến trúc. Đây chính là ngôi nhà trong tương lai của chủ đầu tư. Từ đó sẽ có bản chi tiết về các hạng mục trong thi công ngôi nhà. Chủ đầu tư sẽ định hình được chi phí thi công và quá trình thi công biệt thự. Hình dung được ngôi nhà tương lai và tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc. Đó là yếu tố cốt lõi trong vấn đề hợp tác với đơn vị tư vấn thiết kế.

Như vậy với mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển, chúng tôi tin rằng sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho những ai đang có ý định xây nhà theo phong cách này. Và nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nhà ở hãy liên hệ tới Dphouse qua hotline 0977.596.669 để được tư vấn miễn phí nhé.

  • ID: 5163
  • Published: Tháng Mười Một 7, 2021
  • Last Update: Tháng Mười Một 7, 2021
  • Views: 84