Thiết kế nhà lô phố 4 tầng tân cổ điển Hà Nội

Contact for price
  • Chủ đầu tư: Ông Ba
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Phong cách: Tân cổ điển
  • Năm thi công: 2019
  • Diện tích: 80 m2

Ưu điểm ngôi nhà

Biệt thự 4 tầng tân cổ điển  80m2 ở Hà Nội  được thiết kế cho ông Hào. Là ngôi biệt thự đi theo phong cách tân cổ điển. Là sự giản lược đi những chi tiết cầu kỳ, tỉ mỉ của phong cách cổ điển. Thêm vào đó một chút sự giản đơn của phong cách hiện đại. Để mang đến hình ảnh đẹp, ấn tượng thu hút nhất cho biệt thự. Biết đến DPHUOSE qua internet, ông Hào đã đến văn phòng công ty và được Kiến trúc sư Dương Văn Yên hỗ trợ. Ông hoàn toàn bị chinh phục bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ kiến trúc sư. Từ đó ông có lòng tin hơn với việc làm việc qua mạng. 

Yêu cầu thiết kế Biệt thự 4 tầng tân cổ điển  80m2 ở  Hà Nội

Diện tích thiết kế là vấn đề đáng lưu ý nhất trong Biệt thự 4 tầng tân cổ điểnVì sao? Bởi lẽ nằm trong nội thành Hà Nội . Vì thế diện tích xây dựng bị bó hẹp. Do đó, thiết kế 4 tầngphong cách tân cổ điển, 80m2 là phương án Kiến trúc sư DPHUOSE đưa ra. Căn cứ vào phong cách yêu thích, nhu cầu sử dụng công năng. Với sự tính toán tỉ mỉ về diện tích thiết kế, phong thủy. Kết hợp với tư vấn về mức đầu tư. Kiến trúc sư DPHUOSE đã gửi ông phương án mặt bằng phù hợp với yêu cầu. Để hai bên có thể trao đổi, nghiên cứu và thống nhất phương án mặt bằng. Sau đó tiến hành lên phương án phối cảnh mặt tiền. Phương án phối cảnh mặt tiền cũng được DPHUOSE gửi đến ông, sau khi ông thống nhất phương án măt bằng. Đây cũng là thời gian quan trọng nhất trong quá trình tư vấn thiết kế. Bởi lẽ ở giai đoạn phương án này chủ đầu tư sẽ hình dung được ngôi biệt thự trong tương lai của mình. Từ cách sắp xếp công năng bên trong đến hình ảnh bên ngoài. Để từ đó xem xét cân nhắc để chỉnh sửa phương án sao cho phù hợp nhất.

Dưới đây là Biệt thự 4 tầng tân cổ điển ở Hà Nội 

11a

Đặc trưng kiến trúc

Khi nhìn ngắm ngôi biệt thự bạn sẽ bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó cũng là cảm nhận của chủ đầu tư khi DPHOUSE trao ông phương án phối cảnh công trình Biệt thự 4 tầng tân cổ điển được thiết kế liên kết giữa cổng nhà và công trình chính. Được kết nối với nhau bằng hệ cột trụ kết hợp với hoa văn sắt màu vàng đặc sắc. Ngoài ra ngôi nhà thể hiện đặc trưng trong thiết kế phong cách tân cổ điển với hệ cột trụ đối xứng hài hòa. Những cột trụ được trang trí tỉ mỉ ở đầu và chân cột. Cùng với lan can hoa văn sắt và những đường gờ phào chỉ sắc nét. Mang đến vẻ đẹp sang trọng thanh thoát cho toàn bộ ngôi biệt thự 4 tầng tân cổ điển . Với 80m2 và 4 tầng song phần công năng trong nhà được bố trí hợp lý. Mỗi phòng đều có ô cửa sổ lớn, kết hợp kính trắng mang đến không gian sống rộng rãi thoáng đãng nhất. Từ đó tạo ra không gian sống hoàn hảo nhất cho gia đình gia chủ.

Đặc trưng về màu sắc

Biệt thự 4 tầng tân cổ điển Hà Nội  được sơn màu trắng là màu chủ đạo. Đây cũng là màu sắc đặc trưng của thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển. Không sử dụng quá nhiều màu sắc, thường dùng màu trung tính. Màu trắng được coi là một trong những sắc màu kinh điển trong thiết kế kiến trúc nhà ở. Nó có những ưu điểm nổi trội khi hoàn toàn thích hợp với tất các những lối kiến trúc khác nhau. Sự tương phản màu sắc lớn nhất chính là màu xanh than của mái ngói. Cùng là mái ngói dốc, tuy nhiên khi sử dụng màu xanh than trong thiết kế mái sẽ cho chúng ta hình ảnh khác khi sử dụng ngói đỏ. Biệt thự 4 tầng tân cổ điển là minh chứng cho điều đó khi vẻ đẹp Phương Tây được phô diễn rõ nét qua hình ảnh trên.

  • ID: 3977
  • Published: Tháng Mười Hai 8, 2020
  • Last Update: Tháng Tư 13, 2021
  • Views: 258