Thi công nhà phố 3 tầng hiện đại tại Gia Lâm -Hà Nội

Contact for price
  • Chủ đầu tư: Chị Phương
  • Địa điểm: Gia Lâm - Hà Nội
  • Phong cách: Hiện đại
  • Năm thi công: 2020
  • Diện tích: 70 m2

Đôi nét về đặc điểm nhà phố hiện đại của chị Phương

Chị Phương tại Gia Lâm- Hà Nội đã hợp tác cùng đội ngũ kiến trúc sư của Dp House nhằm thiết kế thi công trọn gói nhà phố hiện đại của mình.

Nhà phố 3 tầng đặc trưng với kiểu dáng kiến trúc hiện đại. Tuy không quá cầu kỳ, nhưng ngôi nhà tập trung vào tính bền vững theo thời gian cùng sự hiện đại, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

5a 2

Ngôi nhà được thiết kế kiến trúc theo đúng xu hướng mới nhất của năm nay. Thể hiện sự trẻ trung, thời thượng và tập trung vào phục vụ nhu cầu của thành viên gia đình.

Không có sân vườn rộng phía trước. Thế nhưng kiến trúc sư vẫn dành 1 khoảng trống đủ để đậu xe. Đồng thời kết hợp trồng cây cảnh ở hành lang.

Khi nhìn vào ngôi nhà, chúng ta còn cảm nhận được sự bền vững. Kết cấu hài hoà, các thông số được tính toán chính xác cộng với quá trình thi công kỹ thuật chuyên nghiệp góp phần tạo nên công trình vững chắc với thời gian.

Quá trình thiết kế thi công trọn gói nhà phố cuả chị Phương.

Để thi công ngôi nhà phố của chị Phương 1 cách chất lượng, đúng tiến độ và trong chi phí dự toán, chúng tôi đã triển khai quy trình bài bản, có trình tự. Đặc biệt, trong từng công đoạn, đều có sự giám sát chặt chẽ. Nhờ đó, kịp thời xử lý những sự cố không mong muốn phát sinh.

Chuẩn bị, tập kết vật liệu xây dựng

Trước tiên, đội ngũ nhân viên của Gia Bảo Group chuẩn bị và vận chuyển, tập kết vật liệu xây dựng cần thiết đến vị trí thi công nhà. Những vật liệu cần thiết bao gồm thép, sắt, xi măng, gạch, đá,…

Số lượng và chất lượng của nguyên vật liệu được đảm bảo, có kiểm định cụ thể trước khi đưa vào sử dụng.

Vật liệu được chuẩn bị sẵn sàng để đảm bảo quá trình thi công thuận lợi, nhanh chóng nhất

Ngoài ra, chúng tôi còn huy động máy móc, phương tiện cần thiết. Hướng đến hỗ trợ quá trình thi công diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, nhanh chóng nhất.

Thi công nền móng nhà phố 

Nền móng quyết định rất lớn tới sự vững chắc của công trình. Hiểu được tầm quan trọng đó, chúng tôi dành nhiều thời gian, công sức xác định vị trí đặt móng cũng như thi công 1 cách chính xác.

Thi công nền móng nhà phố diện tích nhỏ

Nền móng được nẹp chặt từ những thanh sắt dày, có khả năng chịu lực tốt đối.Qua đó, đảm bảo tuổi thọ công trình lâu dài theo thời gian. Như vậy, trong điều kiện thời tiết, môi trường không thuận lợi, sẽ hạn chế tối đa sự cố hoặc tình trạng xuống cấp, rạn nứt, sụp đổ.

Gia Bảo Group thi công nền móng rất chắc, thẳng. Có sự giám sát chặt chẽ trong công đoạn này trước khi tiếp tục xây dựng phần thô của nhà.

Hoàn thiện phần thô của công trình thiết kế thi công trọn gói nhà phố 

Sau khi đã tạo dựng được nền móng vững, chúng tôi hoàn thiện phần thô của nhà bằng cách lát gạch, trét xi măng. Nhân công của Gia Bảo Group đều là người có chuyên môn, kinh nghiệm. Vì thế, khi thực hiện công đoạn này khá nhanh chóng, chính xác, đều đặn.

Phần thô dần được hình thành theo những tiêu chuẩn của bản thiết kế

Những vị trí thi công cửa chính, cửa sổ, chúng tôi sẽ đặt những thanh ngang để ngăn cách và tạo khoảng trống. Phục vụ cho việc bố trí ngoại thất tiếp theo được thuận lợi hơn.

Các công đoạn thiết kế thi công trọn gói nhà phố diện tích nhỏ được thực hiện tuần tự, khoa học và đảm bảo sự chính xác tối ưu

Lắp đặt hệ thống điện nước

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lắp đặt hệ thống điện nước dựa trên bản thiết kế có sẵn. Hệ thống điện nước đi chìm bên trong tường, trần. Cho nên không làm mất mỹ quan nhà. Mặt khác, đây còn là cách đảm bảo cung cấp điện, nước đầy đủ cho nhà.

Sơn nhà và hoàn thiện thi công thiết kế nhà phố 

Cuối cùng, khi phần thô đã hoàn thiện, nhân công tiến hành sơn sửa, trang trí, dọn dẹp vệ sinh. Trước khi sơn màu, chúng tôi phủ lớp sơn lót, sơn bả, sơn chống thấm. Lớp sơn màu trắng hiện đại được phủ ngoài cùng đúng như thống nhất trong bản vẽ kiến trúc.

Mọi công đoạn thiết kế thi công trọn gói nhà phố diện tích nhỏ phải được hoàn thiện chỉn chu

Dự án thiết kế thi công trọn gói nhà phố diện tích nhỏ của chị Phương tại Gia Lâm – Hà Nội tuy khó khăn về nhiều mặt. Thế nhưng cuối cùng đã được hoàn thiện 1 cách tốt nhất. Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu được tư vấn, hỗ trợ trong việc thiết kế thi công biệt thự, nhà phố hãy liên hệ với Dphouse qua hotline 0977.596.669 để được tư vấn miễn phí nhé.

 

  • ID: 4451
  • Published: Tháng Năm 19, 2021
  • Last Update: Tháng Năm 19, 2021
  • Views: 196