Biệt thự tân cổ điển 4 tầng kết hợp nhà hàng hải sản ở HÀ NỘI

Contact for price
  • Chủ đầu tư: Anh Nho
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Phong cách: Biệt thự tân cổ điển
  • Năm thi công: 2020
  • Diện tích: 150 m2

Ưu điểm ngôi nhà

Mẫu nhà biệt thự 4 tầng đẹp phong cách tân cổ điển mái pháp như một tòa lâu đài nguy nga tráng lệ mà ở đó là thành quả của vợ chồng anh Nho – Hà Nội. Ngôi biệt thự không chỉ là không gian sinh hoạt mà còn thể hiện sự giàu có, thành đạt của chủ đầu tư. Thể hiện tình yêu vô bờ của anh chị dành cho những chàng hoàng tử, công chúa được sống trong không gian lộng lẫy cổ tích. Cũng là thành quả sau bao ngày lao động miệt mài để có được ngôi nhà như ý. Khi hợp tác với anh Nho anh chia sẻ, anh đã tham khảo nhiều công ty, nhiều mẫu nhà,anh có đam mê với kiến trúc anh thích phong cách tân cổ điển lắm. Và anh thích không gian sống rộng rãi, sang trọng, với công năng đầy đủ từ thể thao nâng cao sức khỏe đến giải trí. Và nhiều mong muốn nữa, anh thích phong cách của bên em. Và Mẫu nhà biệt thự 4 tầng đẹp phong cách tân cổ điển mái pháp là sản phẩm DPHOUSE gửi đến anh. Chúng ta cùng tham quan mẫu nhà các bạn nhé.

Yêu cầu thiết kế Mẫu nhà biệt thự 4 tầng đẹp phong cách tân cổ điển kết hợp nhà hàng hải sản

Với mỗi khách hàng, khi lên phương án mặt bằng hay phối cảnh mặt tiền mỗi một cá nhân sẽ yêu thích những phong cách kiến trúc khác nhau. Chính vì vậy để nắm bắt được sở thích của khách hàng kiến trúc sư phải là người hiểu được khách hàng muốn gì cần gì.

3a 1

Phương án mặt bằng được thống nhất sau 2 tuần làm việc

Trong thiết kế này, chủ đầu tư đã liên hệ gặp mặt trực tiếp cũng như DPHOUSE đến tham khảo mặt bằng. Kiến trúc sư DPHOUSE sau khi bàn bạc thống nhất lên ý tưởng. Sau 2 tuần làm việc với những phương án khác nhau được đưa ra.  Cuối cùng hai bên đã thống nhất được phương án thiết kế Mẫu nhà biệt thự 4 tầng đẹp phong cách tân cổ điển kết hợp nhà hàng hải sản

Phương án phối cảnh đi theo phong cách tân cổ điển

Phương án phối cảnh mặt tiền cũng được DPHOUSE gửi đến anh. Sau khi anh thống nhất phương án măt bằng. Đây cũng là thời gian quan trọng nhất trong quá trình tư vấn thiết kế. Bởi lẽ ở giai đoạn phương án này chủ đầu tư sẽ hình dung được ngôi biệt thự trong tương lai của mình. Từ cách sắp xếp công năng bên trong đến hình ảnh bên ngoài. Để từ đó xem xét cân nhắc để chỉnh sửa phương án sao cho phù hợp nhất.

3a 1

Tổng mức đầu tư

Mẫu nhà biệt thự 4 tầng đẹp phong cách tân cổ điển kết hợp nhà hàng hải sản  được xây dựng ở Hà Nội, hứa hẹn sẽ tô điểm thêm cho vẻ đẹp hữu tình của vùng đất này. Để hoàn thiện mẫu nhà 4 tầng phong cách tân cổ điển Dphouse dự kiến với chủ đầu tư chi phí đầu tư vào 8 triệu/m2. Phần hoàn thiện này bao gồm hoàn thiện về mặt kiến trúc và đầu tư nội thất cơ bản bên trong nhà. Nội thất cơ bản ở đây bao gồm hệ thống điện, nước, cửa và chưa bao gồm nội thất rời. Ở đây Vinavic dựa trên mức đầu tư tầm trung để tư vấn đến khách hàng. Để quý khách hàng phần nào hình dung được vấn đề chi phí trước khi có dự tính xây nhà.

  • ID: 94
  • Published: Tháng Mười 7, 2017
  • Last Update: Tháng Tư 3, 2021
  • Views: 3537