Thiết kế lô phố hiện đại 4 tầng ở Quảng Ninh

Contact for price
  • Chủ đầu tư: Ông Bà Hạnh Dương
  • Địa điểm: Quảng Ninh
  • Phong cách: Hiện đại
  • Năm thi công: 2019
  • Diện tích: 90 m2

Nhà phố 4 tầng đẹp kiến trúc hiện đại độc đáo và tinh tế là dòng kiến trúc sang trọng được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà mơ ước của gia đình. Sau đây Dphouse xin giới thiệu một mẫu nhà phố có phong cách lôi cuốn như vậy!

Lô đất của gia chủ Ông bà Hạnh Dương là lô đất mặt phố có kích thước 5×18 m, diện tích 90 m2. Sau khi chúng tôi tư vấn và giới thiệu gia chủ các mẫu thiết kế nhà phố do Dphouse thực hiện. Gia chủ đã thống nhất lựa chọn thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp kiến trúc hiện đại cho cơ ngơi của gia đình. Cơ ngơi của gia chủ Ông bà Hạnh Dương có quy mô chiều cao 4 tầng, diện tích mỗi sàn là 90 m2, tổng diện tích sàn 302 m2.

6b 2

 Phối cảnh Nhà phố 4 tầng đẹp 

Công trình thể hiện rõ nét phong cách hiện đại trong tổng thể kiến trúc, tinh tế trong lựa chọn màu sắc, bố trí không gian các phòng. Sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu mang đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho tòa nhà.

Công trình được thiết kế theo hướng tối ưu không gian thư giãn. Các cửa sổ cửa đi sử dụng hệ nhôm kính cường lực, đem đến không gian rộng rãi, thoáng mát cho ngôi nhà, đồng thời với hệ kính trong suốt có thể thấy được các khung cảnh đẹp ngoài nhà. Kính cường lực sử dụng có độ dày 8,38 mm đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đồng thời cách âm, cách nhiệt hiệu quả và thuận tiện trong việc vệ sinh khi có bụi, bẩn.

6a 2 Ngoài ra để công trình có vẻ đẹp bền vững và trường tồn, Dphouse đã đưa ra các chỉ dẫn kỹ thuật trong hồ sơ thiết kế cho các đầu mục công việc xây dựng theo quy trình từ móng đến mái, từ phần thô cho tới hoàn thiện giúp công trình xây dựng đạt được chất lượng tốt nhất.

 Hồ sơ thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp  bao gồm

– Bản vẽ chi tiết kiến trúc, phối cảnh ngoại thất 3D

– Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D

– Bản vẽ kết cấu công trình

– Bản vẽ hệ thống ME (Điện nước, điều hòa, an ninh, …)

– Dự toán công trình: Dự toán chi phí xây dựng và tổng mức đầu tư

– Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp phong thủy và tuổi của Gia chủ. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Trên đây là thiết kế nhà phố cho gia chủ Ông bà Hạnh Dương tại Quảng Ninh. Bản thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp được gia chủ rất ưng ý và đánh giá cao. Là động lực lớn cho đội ngũ thiết kế Dphouse không ngừng sáng tạo và cống hiến.

Với mong muốn mang lại giá trị cuộc sống hoàn hảo cho gia chủ, đội ngũ kiến trúc sư Dphouse luôn nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra không gian sống từ ngoại thất đến nội thất sang trọng và đẳng cấp nâng tầm cuộc sống tiện nghi và thể hiện vị thế của gia chủ.

 

  • ID: 575
  • Published: Tháng Mười 4, 2017
  • Last Update: Tháng Tư 2, 2021
  • Views: 423