Mẫu nhà phố 3 tầng 5x16m phong cách hiện đại tại Hưng Yên

Contact for price
 • Chủ đầu tư: Anh Ngọc
 • Địa điểm: Hưng Yên
 • Phong cách: Hiện đại
 • Năm thi công: 2021
 • Diện tích: 100 m2

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x16m phong cách hiện đại tại Hưng Yên

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x16m được thiết kế theo phong cách hiện đại. Ngôi nhà gồm có 4 phòng ngủ, phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng thờ. Mẫu thiết kế đáp ứng tốt cho như cầu sinh hoạt của một gia đình gồm 2 vợ chồng trẻ và 2 đứa con.

Nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền 5m
Nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền 5m

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại 3 tầng gồm có 4 phòng ngủ được đầu tư bời anh Tuấn. Thiết kế ngôi nhà đảm bảo yếu tố phong thủy phù hợp với độ tuổi của gia chủ. Các khu vực chức năng của ngôi nhà được sắp xếp một cách khoa học. Phía trước của ngôi nhà có một khoảng sân vườn thoáng mát tạo sự trong lành cho không gian sống.

Thiết kế phố cảnh nhà phố 3 tầng hiện đại  

Nhà phố 3 tầng hiện đại 3 tầng sử dụng màu trắng là gam màu chủ đạo. Mặt tiền ngôi nhà là sự kết hợp của những khối hình hiện đại. Các bức tường mặt tiền được ốp đá granite và ốp gạch trang trí. Sự phối hợp của những gam màu trung tính ở mặt tiền ngôi nhà đã tạo nên một tổng thể vô cùng đẹp đẽ.

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x16m hiện đại tại Hưng Yên - Phối cảnh 02
Mẫu nhà phố 3 tầng 5x16m hiện đại tại Hưng Yên – Phối cảnh 02

Các cửa của ngôi nhà được làm bằng khung nhôm, cánh kính. Lựa chọn này góp phần làm tăng thêm sự thông thoáng của ngôi nhà. Việc sử dụng của kính sẽ khiến cho ánh sáng lan tỏa tốt hơn vào các không gian của ngôi nhà. Sân thượng đặt ở phía trước cảu ngôi nhà và có bố trí từng khu vực để trồng cây xanh. Mục đích là tạo không khí trong lành cho thiết kế ngôi nhà.

Thiết kế mặt bằng công năng nhà phố hiện đại 3 tầng 5x16m

Ngôi nhà được thiết kế theo hướng Tây Bắc, cửa chính được mở theo hướng này đón cung tốt Phước Đức. Phía trước ngôi nhà là khoảng sân nhỏ góp để tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

 • Thiết kế mặt bằng công năng tầng 1 nhà phố hiện đại 3 tầng

Tầng 1 mẫu nhà phố mặt tiền 5m gồm các phòng chức năng như phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ cho khách và một phòng vệ sinh chung. Phòng khách được đặt ở ngay phía cửa chính của ngôi nhà để tiện cho việc tiếp đón khách. Phòng khách có diện tích rộng 33m2, thiết kế phòng khách vuông vắn tạo sự thoải mái. Tiếp đến là vị trí đặt phòng bếp và phòng ăn đặt bên cạnh cầu thang rồi đến phòng vệ sinh chung. Cuối cùng là phòng ngủ dành cho khách.

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x16m hiện đại tại Hưng Yên - Mặt bằng công năng
Mẫu nhà phố 3 tầng 5x16m hiện đại tại Hưng Yên – Mặt bằng công năng
 • Thiết kế công năng tầng 3 nhà phố 3 tầng hiện đại

Tầng 2 nhà phố 3 tầng 5x16m gồm có 3 phòng ngủ dành cho các thành viên của gia đình. Phòng ngủ bố mẹ được đặt ở phía trước của ngôi nhà. Tiếp đến là cầu thang và cạnh cầu thang là phòng ngủ 1 dành cho con. Tiếp nữa là phòng vệ sinh chung cho cả gia đình và cuối cùng là phòng ngủ 2 dành cho con.

 • Mặt bằng công năng tầng 3 

Tầng 3 của ngôi nhà gồm có tầng thượng được đặt ở phía trước của ngôi nhà. Tiếp đến là phòng thờ và cuối cùng là khu vực dành cho sân phơi đồ.

Như vậy với mẫu lô phố 3 tầng hiện đại, chúng tôi tin rằng sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho những ai đang có ý định xây nhà theo phong cách này. Và nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nhà ở hãy liên hệ tới Dphouse qua hotline 0977.596.669 để được tư vấn miễn phí nhé.

 • ID: 5032
 • Published: Tháng Mười Một 4, 2021
 • Last Update: Tháng Mười Một 4, 2021
 • Views: 40