Biệt thự chữ L 1 tầng mái thái phong cách hiện đại

Contact for price
  • Chủ đầu tư: Ông Tuyên
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Phong cách: Nhà chữ L
  • Năm thi công: 2020
  • Diện tích: 100 m2

Ưu điểm ngôi nhà

Ấp ủ trong mình mong muốn “an cư lạc nghiệp”, phải có ngôi nhà vững chãi sống yên ổn thì mới có thể yên tâm, vui làm công việc ổn định cuộc sống. Thay vào lối thiết kế với đường nét uốn lượn truyền thống, các thiết kế hiện đại đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng đang là sự lựa chọn tối ưu của những chủ gia đình. Mẫu biệt thự 1 tầng  của anh Long đã hội tụ các yếu tố. Đây là phong cách thể hiện sự tinh tế phù hợp với phong cách của gia chủ. Toàn thể kiến trúc ngôi nhà tạo nên sự hài hòa với quang cảnh, khí hậu bản địa.

11b

Phối cảnh góc nhìn nghiêng bên phải mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái

Với góc nhìn này, cảm nhận thiết kế của biệt thự 1 tầng mái thái không quá cầu kỳ. Mọi đường nét đều rất đơn giản. Chính những điều đơn giản kết hợp lại đã tạo nên điểm nhấn riêng biệt cho ngôi nhà. Với màu sơn tường trắng và ghi xanh hòa với màu trời, sẽ khiến ta muốn hòa vào tổ ấm của mình. Nét hiện đại của mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái này là hệ thống cửa sổ kính . Đây chính là điểm nhấn nổi bật chính. Tạo cảm giác, mỗi khi mở cửa bước vào ngôi nhà cũng chính như bước vào nơi thanh bình nhất có thể xua tan mọi mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống đầy ồn ào bên ngoài. Không chỉ vậy, cách bài trí đèn xung quanh ngôi nhà càng làm nổi bật hơn. Bên cạnh đó là cách bài trí cây cảnh xung quanh nhà. Tạo nên sự hài hòa giữa thiết kế hiện đại với thiên nhiên.

11a

Nhìn tổng thể, có thể thấy khu vực sân đối diện cổng khá rộng để vui chơi hay những hoạt động party ngoài trời của gia đình. Cùng những gam màu lạnh đã tạo nên cá tính và “giấc mơ” riêng của gia chủ. Cùng với gia chủ, đội ngũ kiến trúc sư Dphouse sau thời gian cố gắng tìm tòi, thấu hiểu và sáng tạo đã đạt được thành quả đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của gia chủ. Mang lại mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái mang vẻ đẹp cuốn hút. Không những thế, ngôi nhà còn tạo nên sự khác biệt mà rất gần gũi với thiên nhiên. Tạo nên cái riêng nhưng lại không tách biệt.

  • ID: 4958
  • Published: Tháng Mười Một 4, 2021
  • Last Update: Tháng Mười Một 5, 2021
  • Views: 46