Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ của gia đình anh Hoàng

Contact for price
  • Chủ đầu tư: Anh Hoàng
  • Địa điểm: Bắc Ninh
  • Phong cách: Hiện đại
  • Năm thi công: 2021
  • Diện tích: 120 m2

Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ của gia đình anh Hoàng

Cả gia chủ nhà và kiến trúc sư đều tìm được ý tưởng thiết kế chung, đó là xây dựng một ngôi nhà biệt thự 1 tầng đơn giản, sự kết hợp các khối kiến trúc cũng đơn giản, không quá sa đà vào các chi tiết rườm rà, phức tạp.

Biệt thự 1 tầng đẹp

Biệt thự 1 tầng đẹp

Như các bạn có thể thấy : các cột nhà và bậc thềm được ốp gạch đá vừa sang trọng lại trang nhã. Màu sắc cũng được chọn kỹ lưỡng theo mệnh của chủ nhà. Áp dụng đúng màu sắc trong phong thủy lại kết hợp tính thẩm mỹ cao sẽ càng giúp chủ nhân ngôi nhà gặp thuận lợi trong công việc cũng như tiền tài.

Công năng của căn biệt thự

biet-thu-1-tang-4-phong-ngu

Như các bạn nhìn bao quát có thể thấy, xung quanh là sân vườn xanh mát. Gara ô tô ngay cạnh để thuận tiện đi lại với chỗ đỗ cho 2 ô tô khá thoải mái. Cùng xem bản vẽ chi tiết hơn của căn biệt thự này nhé.

Bản vẽ chi tiết của căn biệt thự

Bản vẽ chi tiết của căn biệt thự

Như quý vị có thể thấy, theo ý kiến của chủ nhà các kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kế sao cho hợp lý nhất. Công năng căn biệt thự gồm : 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp và phòng ăn, 1 wc. Chúng tôi cũng đã thiết kế sao cho hợp lý nhất về phong thủy cho căn biệt thự. Như phòng ngủ giường kê không được sát phòng thờ, Wc cách xa phòng thờ, các cửa của mỗi phòng không thông nhau,v.v… Mời quý vị cùng đọc thêm bài viết sau để hiểu hơn về phong thủy nhà ở.

Ngoại thất

Nhìn từ hướng bên trái sang

Nhìn từ hướng bên trái sang

 

Tone màu lạnh của ngoại thất được ứng dụng một cách khá tuyệt vời và hợp lý. Những mảng màu sắc kết hợp với nhau làm tăng thêm giá trị và sự nổi bật cho tổng thể khối kiến trúc. Về độ bền màu của ngoại thất công trình bởi hiện nay thì chất lượng các loại sơn ngoại thất cũng rất cao. Chúng tôi luôn khuyến khích khách chọn hãng uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng. Tránh được các hiện tượng rêu mốc, hay các hiện tượng bám bụi bẩn theo thời gian. Các loại sơn ngoại thất bạn có thể sử dụng với thời gian bền màu như mới lên đến cả chục năm.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế khác sau đây

 

Như vậy với mẫu nhà 1 tầng hiện đại, chúng tôi tin rằng sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho những ai đang có ý định xây nhà theo phong cách này. Và nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế hãy liên hệ tới Dphouse qua hotline 0977.596.669 để được tư vấn miễn phí nhé.

  • ID: 5095
  • Published: Tháng Mười Một 5, 2021
  • Last Update: Tháng Mười Một 5, 2021
  • Views: 46