Thiết kế lô phố hiện đại 3 tầng 7x14m

Contact for price
  • Chủ đầu tư: Anh Sơn
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Phong cách: Hiện đại
  • Năm thi công: 2020
  • Diện tích: 98 m2

Ưu điểm ngôi nhà

Biệt thự phố 3 tầng mặt tiền 7m sâu 14m phong cách hiện đại được thiết kế cho gia đình chú Sơn – Hà Nội . Như các bạn đã biết Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai thành phố lớn của Việt Nam. Ở hai thành phố này đều có sự phát triển mạnh mẽ về tất cả các lĩnh vực bao gồm cả kiến trúc. Tuy nhiên về việc làm việc, hợp tác thì điều này chỉ là chuyện nhỏ với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và giao thông. Qua đây, Dphouse gửi lời biết ơn sâu sắc, cùng lời tri ân đến tất cả quý khách hàng, đặc biệt là chú Sơn – chủ đầu tư công trình này ở thành phố Hà Nội đã tin tưởng công ty Dphouse  để hợp tác tư vấn thiết kế công trình nhà ở của gia đình mình. Và chắc chắn rồi Dphouse chinh phục hoàn toàn gia đình chú với mẫu thiết kế Biệt thự phố 3 tầng mặt tiền 7m sâu 14m phong cách hiện đại . Sau đây chúng ta cùng tham quan mẫu thiết kế này các bạn nhé. Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu nhà đẹpbiệt thự hiện đạibiệt thự phố tại đây.

BIỆT THỰ PHỐ 3 TẦNG MẶT TIỀN 7M SÂU 14M PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

4a

Biệt thự phố mang đậm kiến trúc của phong cách hiện đại

Biệt thự phố 3 tầng mặt tiền 7m sâu 14m phong cách hiện đại  được thiết kế theo đúng sở thích của chủ đầu tư với phong cách hiện đại.Chú Sơn không chỉ là người yêu thích cái đẹp có gu thẩm mỹ tinh tế mà còn am hiểu, nghiên cứu về lĩnh vực kiến trúc và thiết kế. Chính vì thế chú Sơn chia sẻ mong muốn sở hữu mẫu nhà hiện đại, cá tính phóng khoáng mà vẫn đảm bảo tối ưu công năng sử dụng. Nắm được mong muốn của chú Sơn Kiến trúc sư Dphouse gửi đến chú phương án thiết kế mang đậm kiến trúc của phong cách hiện đại, đầy cá tính cuốn hút với các đường nét trẻ trung, phóng khoáng. Sở hữu một mảnh đất ở mặt phố với kích thước dự kiến xây dựng mặt tiền 7m là tương đối rộng khi đó gia chủ có thể thoải mái chia sẻ ý tưởng để kiến trúc sư hỗ trợ hoàn thành ngôi nhà mơ ước đó. Với thiết kế biệt thự phố những hình khối với kích thước khác nhau được kết hợp tinh tế với các tỷ lệ kích thước độc đáo, mới lạ. Từ đó thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người. Cũng như tôn lên kiến trúc hiện đại, sang trọng đẳng cấp cho Biệt thự phố 3 tầng mặt tiền 7m sâu 14m phong cách hiện đại.

4b

Không gian sống rộng, thoáng đãng với ánh sáng thiên nhiên chan hòa

Biệt thự phố 3 tầng mặt tiền 7m sâu 14m phong cách hiện đại nằm trên một dãy phố với nhiều nhà liền kề cùng với lưu lượng giao thông lớn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc hạn chế ánh sáng cùng với không khí tự nhiên, cũng như khói bụi của xe cộ. Kiến trúc sư Dphouse giải quyết toàn bộ bài toán trên với kiến trúc Biệt thự phố 3 tầng mặt tiền 7m sâu 14m. Mỗi chi tiết thiết kế trong Biệt thự phố 3 tầng mặt tiền 7m sâu 14m phong cách hiện đại  đều được tính toán tỉ mỉ và chi tiết.

  • ID: 817
  • Published: Tháng Mười 4, 2017
  • Last Update: Tháng Tư 2, 2021
  • Views: 702